Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng - Phong cảnh - Tour - Khám phá SAPA Lào Cai

  English  |  Tiếng Việt Fansipan | Trăng mật Sapa | Tour ghép Sapa
     Trang chủ
     Giới thiệu Sapa
     Khách sạn Sapa
     Nhà hàng & Bar
     Tour du lịch Sapa
     Tour leo núi Fansipan
     Tour ghép Fansipan
     Tour ghép hàng ngày 
     Tour trăng mật Sapa
     Thuê xe du lịch Sapa
     Vé tàu Sapa
     Ảnh Sapa
     Bản đồ du lịch Sapa
     Chợ vùng cao Sapa
     Thông tin cần biết
     Tin tức & Sự kiện
     Địa điểm tham quan
     Hướng dẫn đặt tour
 
 
 

 

 
 
Đối tác
 
 
 
 
Tin tức & Sự kiện >> Du lịch Hà Giang đón vị khách thứ 330.000 trong năm 2011
 

Du lịch Hà Giang đón vị khách thứ 330.000 trong năm 2011

Sáng ngày 31.12, tại khách sạn Huy Hoàn, thành phố Hà Giang, đã long trọng tổ chức Lễ đón vị khách thứ 330.000 đến Hà Giang năm 2011.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trùng Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hồ Thanh Lam, phó Giám đốc sở; lãnh đạo của các phòng chuyên môn, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch, đặc biệt là vị khách du lịch thứ 330.000 đến thăm Hà Giang, ông Jean jacque Burg và phu nhân Fancoise marie Burg, quốc tịch Pháp, cùng đông đảo nhân dân địa phương và du khách.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trùng Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịchnhấn mạnh: Lễ đón vị khách thứ 330.000 đến Hà Giang năm không chỉ là mốc son đánh dấu bước trưởng thành của ngành du lịch Hà Giang mà còn ghi nhận sự nỗ lực của toàn ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong công tác tăng cường quản lý, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch, cũng như việc đa dạng hóa các sản phẩn du lịch, đây là một động lực thúc đẩy ngành du lịch vươn tới những thành tựu lớn hơn trong thời gian tới, góp phần thu hút lực lượng lao động trực tiếp, tăng thu nhập cho người dân, góp phần quan trọng trong công cuộc xoá đói giảm nghèo. Ngoài ra, du lịch phát triển góp phần gìn giữ và làm tăng các giá trị cảnh quan, các di tích, các giá trị văn hoá của tỉnh. Do vậy, có thể khẳng định, hoạt động của ngành du lịch Hà Giang ngày càng phát triển mạnh mẽ có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Nguyễn Trùng Thương cũng bày tỏ hy vọng Hà Giang cũng như các điểm du lịch khác của Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với bạn bè quốc tế. Qua buổi lễ, ông cũng mong muốn các vị khách sẽ là cầu nối góp phần đưa hình ảnh du lịch, hình ảnh mảnh đất và con Hà Giang vươn xa hơn nữa.

Thể hiện niềm vui trước tình cảm cũng như tấm lòng mà nhân dân các dân tộc Hà Giang dành cho đoàn, ông Jean jacque Burg nói: Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ và thú vị về món quà mà các bạn giành cho tôi, Hà Giang là một mảnh đất vô cùng đẹp với bản sắc văn hóa phong phú, đặc sắc con người Hà Giang giàu lòng mến khách. Tôi sẽ còn trở lại nơi đây nhiều lần nữa và sẽ giới thiệu để bạn bè, những người thân của tôi cùng đến thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của Hà Giang”.

Cũng trong buổi lễ, vị khách thứ 330.000 đã được Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng trao hoa và quà lưu niệm.

 
 
 
Liên kết web
 
Cây cảnh Miền bắc - Nơi giao lưu mua bán cây cảnh   Thuốc tắm Người Dao đỏ - Sản phẩm của núi rừng   Bồn tắm gỗ Pơmu - Bền đẹp mãi với thời gian
Nhà đất Sa pa - Thông tin mua bán Nhà đất Sa pa   Khám Phá Fansipan - Nhà tổ chức leo núi chuyen nghiệp Sapa   Du lịch Sapa - Công ty TNHH Du lịch Khám Phá Việt
Nhà hàng Sapa - Nơi thưởng thức hương vị Sapa, thưởng thức ca múa nhạc dân tộc   Vietnam travel - Tailor-made, adventure and excursion tours   Bất động sản Sapa- Sàn giao dịch bất động sản, Thông tin nhà đất Sapa
Halong bay tours - Halong cruises, hotels and kayaking tours   Du lich, Công ty Du lich
Khám phá các điểm du lịch của Việt Nam
  Tour du lich sapa
Khám phá các điểm du lịch trên thế giới
Du lich sa pa Thông tin giới thiệu về điểm du lịch hấp dẫn Phú Quốc        
         
 
 
 

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Site map | Trao đổi logoQuảng cáo | Dịch vụ | Testimonials | Danh bạ web

Copyright©2010 SapaLaocai.com All rights reserved. Công ty TNHH Du lịch Khám phá Việt
Địa chỉ: Số 031 Phố Xuân Viên, Thị trấn Sa Pa, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam
Điện thoại: 0203 872 606 ; Fax: 0203 872 136 ; 0984 255 255 ; Email: info@vietdiscovery.com

Thiet ke web: Sapa - Lao Cai - Du lich Ha Long - Dich vu SEO Quang ba web HanoiSEO.com