Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng - Phong cảnh - Tour - Khám phá SAPA Lào Cai

  English  |  Tiếng Việt Fansipan | Trăng mật Sapa | Tour ghép Sapa
     Trang chủ
     Giới thiệu Sapa
     Khách sạn Sapa
     Nhà hàng & Bar
     Tour du lịch Sapa
     Tour leo núi Fansipan
     Tour ghép Fansipan
     Tour ghép hàng ngày 
     Tour trăng mật Sapa
     Thuê xe du lịch Sapa
     Vé tàu Sapa
     Ảnh Sapa
     Bản đồ du lịch Sapa
     Chợ vùng cao Sapa
     Thông tin cần biết
     Tin tức & Sự kiện
     Địa điểm tham quan
     Hướng dẫn đặt tour
 
 
 

 

 
 
Đối tác
 
 
 
 
Tin tức & Sự kiện >> Lào Cai tham dự hội chợ du lịch quốc tế 2011
 

Lào Cai tham dự hội chợ du lịch quốc tế 2011

LCĐT - Ngày 14/9, hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2011 (ITE HCMC 2011) đã khai mạc tại Trung tâm Triển Lãm và Hội nghị Sài Gòn.

Hội chợ do Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
Hội chợ ITE HCM 2011 có 205 gian hàng của 20 cơ quan, tổ chức du lịch nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ... và trên 20 cơ quan xúc tiến thương mại của các địa phương trong nước.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, tham gia hội chợ kỳ này, Lào Cai có 2 gian hàng do Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch chủ trì, phối hợp với Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư & Thương mại du lịch tỉnh thực hiện nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch của địa phương cũng như các tour, tuyến du lịch và những sản phẩm du lịch đặc sắc mà thời gian qua Lào Cai đã nỗ lực tạo dựng.


Gian hàng của tỉnh Lào Cai luôn thu hút đông khách tham quan.

Tại hội chợ này, Lào Cai đã tích cực giới thiệu với du khách về những điểm đến hấp dẫn tại các huyện Sa Pa, Bắc Hà, Bát Xát..; tuyên truyền các ấn phẩm, tài liệu về du lịch Lào Cai và tham gia các sự kiện của hội chợ, đó là chương trình “Người mua” – Đây là chương trình được tổ chức chặt chẽ, hiệu quả với chủ đề "Bốn quốc gia - Một điểm đến". Khoảng 150 người mua là các doanh nghiệp du lịch, hãng lữ hành quốc tế hàng đầu thế giới tham gia như Bắc Mỹ, Bắc Âu, Tây Âu, Nhật Bản... Hơn 30 cuộc hẹn cùng các cuộc giao lưu, đối thoại trực tiếp với người bán được ban tổ chức sắp xếp chu đáo.

Sau khi được giới thiệu về du lịch Lào Cai tại hội chợ, ông Perter Watson, Biên tập viên cấp cao của hãng truyền thông du lịch toàn cầu (E.Global) cho biết: Lào Cai là địa phương có tiềm năng, thế mạnh về du lịch như vậy, nhưng bản thân ông cũng như nhiều du khách nước ngoài vẫn chưa biết đến du lịch Lào Cai, nhất là du lịch Sa Pa. Vì vậy, Lào Cai nên đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch hơn nữa để có thể thu hút nhiều du khách đến với địa phương.


Ông Perter Watson, Biên tập viên cấp cao của hãng E.Global tìm hiểu thông tin về du lịch Lào Cai.

Một số du khách và các hãng du lịch trong nước khi đến thăm gian hàng triển lãm của Lào Cai cũng cho biết: Ngành du lịch Lào Cai cũng như các doanh nghiệp du lịch của địa phương nên tích cực quảng bá nhiều sản phẩm du lịch cụ thể hơn nữa. Chẳng hạn, nên đưa các tour, tuyến, điểm du lịch trọn gói và các sản phẩm du lịch mới để các doanh nghiệp du lịch cũng như du khách có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn khi đến với Lào Cai.

Bên cạnh các hoạt động hội chợ, Ban tổ chức tập trung vào mục tiêu trọng tâm là công tác quảng bá bốn quốc gia gồm: Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam như một điểm đến du lịch duy nhất. Các chương trình "Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch quốc gia", "Giải thưởng du lịch bốn nước", hội thảo "Di sản văn hóa thế giới của bốn quốc gia"… được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu liên kết, quảng bá du lịch các quốc gia.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 17/9/2011.
 

 
 
 
Liên kết web
 
Cây cảnh Miền bắc - Nơi giao lưu mua bán cây cảnh   Thuốc tắm Người Dao đỏ - Sản phẩm của núi rừng   Bồn tắm gỗ Pơmu - Bền đẹp mãi với thời gian
Nhà đất Sa pa - Thông tin mua bán Nhà đất Sa pa   Khám Phá Fansipan - Nhà tổ chức leo núi chuyen nghiệp Sapa   Du lịch Sapa - Công ty TNHH Du lịch Khám Phá Việt
Nhà hàng Sapa - Nơi thưởng thức hương vị Sapa, thưởng thức ca múa nhạc dân tộc   Vietnam travel - Tailor-made, adventure and excursion tours   Bất động sản Sapa- Sàn giao dịch bất động sản, Thông tin nhà đất Sapa
Halong bay tours - Halong cruises, hotels and kayaking tours   Du lich, Công ty Du lich
Khám phá các điểm du lịch của Việt Nam
  Tour du lich sapa
Khám phá các điểm du lịch trên thế giới
Du lich sa pa Thông tin giới thiệu về điểm du lịch hấp dẫn Phú Quốc        
         
 
 
 

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Site map | Trao đổi logoQuảng cáo | Dịch vụ | Testimonials | Danh bạ web

Copyright©2010 SapaLaocai.com All rights reserved. Công ty TNHH Du lịch Khám phá Việt
Địa chỉ: Số 031 Phố Xuân Viên, Thị trấn Sa Pa, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam
Điện thoại: 0203 872 606 ; Fax: 0203 872 136 ; 0984 255 255 ; Email: info@vietdiscovery.com

Thiet ke web: Sapa - Lao Cai - Du lich Ha Long - Dich vu SEO Quang ba web HanoiSEO.com