Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng - Phong cảnh - Tour - Khám phá SAPA Lào Cai

  English  |  Tiếng Việt Fansipan | Trăng mật Sapa | Tour ghép Sapa
     Trang chủ
     Giới thiệu Sapa
     Khách sạn Sapa
     Nhà hàng & Bar
     Tour du lịch Sapa
     Tour leo núi Fansipan
     Tour ghép Fansipan
     Tour ghép hàng ngày 
     Tour trăng mật Sapa
     Thuê xe du lịch Sapa
     Vé tàu Sapa
     Ảnh Sapa
     Bản đồ du lịch Sapa
     Chợ vùng cao Sapa
     Thông tin cần biết
     Tin tức & Sự kiện
     Địa điểm tham quan
     Hướng dẫn đặt tour
 
 
 

 

 
 
Đối tác
 
 
 
 
Tin tức & Sự kiện >> Tour đặc biệt tham gia lễ hội "Âm vang Hồ Thác" - Yên Bái
 

Tour đặc biệt tham gia lễ hội "Âm vang Hồ Thác" - Yên Bái

Theo Sở văn hóa, Thể thao và du lịch Yên Bái, chương trình lễ hội “ Âm vang Hồ Thác” - Yên Bái được diễn ra vào trung tuần tháng11/2011.

Đây là chương trình hưởng ứng “du lịch về cội nguồn” hợp tác du lịch giữa ba tỉnh Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai. Các hoạt động diễn ra trong thời gian lễ hội là: Lễ khai mạc với chủ đề “Âm vang Hồ Thác”, Hội chợ thương mại gắn với Chợ Ẩm Thực, các tour du lịch phục vụ du khách.

Dự kiến, chương trình lễ hội “Âm vang Hồ Thác” là chương trình tiêu biểu nhằm nhấn, mạnh quảng bá du lịch ba tỉnh Yên Bái, Phú Thọ và Lào Cai. Đây cũng được coi là cơ hội để Yên Bái quảng bá về du lịch tỉnh nhà với nổi trội là Hồ Thác Bà. Theo đó, Yên Bái sẽ đẩy mạnh và giới thiệu hướng du lịch văn hóa dân gian, du lịch tâm linh, du lịch cộng đồng đến du khách trong nước và quốc tế.

Hiện tại mọi công việc liên quan đến lễ hội “Âm vang Hồ Thác” đã được ban tổ chức phân công cho các đơn vị liên quan, các cấp, các ngành, phòng ban để gấp rút và tổ chức chu đáo, thành công chương trình.

Các cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn, phương tiện truyền thông, an ninh đã sẵn sàng đón và phục vụ du khách tham gia trong thời gian lễ hội.

Nhằm phục vụ khách du lịch ở vùng xuôi, tiêu biểu là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…và du khách ở miền nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Du lịch Trái Tim Việt đã lên kế hoạch và chuẩn bị dịch vụ đáp ứng cho lượng du khách lớn có nhu cầu tham gia lễ hội và khám phá Hồ Thác Bà.

Du khách có thể tham gia chương trình tour du lịch 2 ngày 1 đêm: Hà Nội – Đền Hùng – Hồ Thác Bà – Hà Nội của Du lịch Trái Tim Việt với giá tour dự kiến giao động từ 850.000 vnđ – 1.280.000 vnđ/khách tùy vào số lượng tham gia.

Với tour du lịch đặc biệt này, du khách có dịp lễ và tham quan di tích lịch sử Đền Hùng và khu du lịch sinh thái Hồ Thác Bà. Đến với Thác Bà du khách không chỉ được biết đến một trong ba Hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam mà còn được tìm hiểu về nơi có Nhà máy thủy điện đầu tiên nước ta…

 
 
 
Liên kết web
 
Cây cảnh Miền bắc - Nơi giao lưu mua bán cây cảnh   Thuốc tắm Người Dao đỏ - Sản phẩm của núi rừng   Bồn tắm gỗ Pơmu - Bền đẹp mãi với thời gian
Nhà đất Sa pa - Thông tin mua bán Nhà đất Sa pa   Khám Phá Fansipan - Nhà tổ chức leo núi chuyen nghiệp Sapa   Du lịch Sapa - Công ty TNHH Du lịch Khám Phá Việt
Nhà hàng Sapa - Nơi thưởng thức hương vị Sapa, thưởng thức ca múa nhạc dân tộc   Vietnam travel - Tailor-made, adventure and excursion tours   Bất động sản Sapa- Sàn giao dịch bất động sản, Thông tin nhà đất Sapa
Halong bay tours - Halong cruises, hotels and kayaking tours   Du lich, Công ty Du lich
Khám phá các điểm du lịch của Việt Nam
  Tour du lich sapa
Khám phá các điểm du lịch trên thế giới
Du lich sa pa Thông tin giới thiệu về điểm du lịch hấp dẫn Phú Quốc        
         
 
 
 

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Site map | Trao đổi logoQuảng cáo | Dịch vụ | Testimonials | Danh bạ web

Copyright©2010 SapaLaocai.com All rights reserved. Công ty TNHH Du lịch Khám phá Việt
Địa chỉ: Số 031 Phố Xuân Viên, Thị trấn Sa Pa, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam
Điện thoại: 0203 872 606 ; Fax: 0203 872 136 ; 0984 255 255 ; Email: info@vietdiscovery.com

Thiet ke web: Sapa - Lao Cai - Du lich Ha Long - Dich vu SEO Quang ba web HanoiSEO.com