thiết bị công nghiệp ampe kìm máy đo điện trở đất máy đo tốc độ vòng quay đồng hồ đo điện máy đo độ rung máy đo quang phổ cần xiết lực đồng hồ so thước cặp máy đo biên dạng máy đo độ cứng thước dây đồng hồ đo nhiệt độ máy đo cường độ ánh sáng máy đo độ ồn máy đo khí máy đo tốc độ gió máy đo độ đục kính hiển vi lò nung nồi hấp tiệt trùng tủ chống ẩm đầu dò nhiệt độ
Điện thoại: 0214 3872606
Fax: 0214 3872136
Hotline: 0984 353 577
Fansipan ngợp ngời sắc đỗ quyên mùa hội
  • Tin tức & Sự kiện

Fansipan ngợp ngời sắc đỗ quyên mùa hội

Fansipan ngợp ngời sắc đỗ quyên mùa hội
Tháng 4 về, người ta có thêm một lý do để đến với Fansipan, để chiêm ngưỡng loài hoa đỗ quyên vốn từ lâu chỉ thuộc về đất trời Hoàng Liên huyền hoặc, để thấy đỉnh cao ấy, dù có đến bao nhiêu lần đi nữa thì cũng vẫn còn nhiều lắm điều ta chưa biết.

 

 

Chuyện kể rằng, có một đôi vợ chồng vì đi tìm nhau mà hóa thành bất tử...  Nơi họ chết, mọc lên một loài hoa rất đẹp mỗi độ xuân về, người ta gọi đó là hoa đỗ quyên. Đỗ quyên bởi thế mà trở thành biểu tượng cho tình yêu son sắt, thủy chung, nhưng thoáng chút đượm buồn.

Tôi mang câu chuyện về loài hoa ấy, tìm đến Fansipan một ngày tháng 4, khi chút xuân cuối cùng còn vương lại và Sun World Fansipan Legend, khu du lịch nơi đỉnh Đông Dương, đang lúc chính hội hoa đỗ quyên.

Những vạt đỗ quyên đỏ như thắp lửa lưng chừng trời. Đỗ quyên đỏ còn gọi là đỗ quyên quang trụ, đã được phong cây di sản Việt Nam, vốn chỉ mọc nhiều ở rừng Hoàng Liên,  phân bố ở độ cao từ 1.500m đến 3.000m.

Có tới trên 40 loài hoa đỗ quyên, mỗi loài sống ở một tầng rừng, đỗ quyên tình yêu, đỗ quyên mũi nhọn, đỗ quyên mao ngựa… Cứ khoảng tháng 2 đến tháng 4 âm lịch, đứng trên đỉnh Hoàng Liên Sơn có thể chiêm ngưỡng những vạt rừng mênh mông sắc đỏ, sắc tím, sắc hồng, sắc trắng, sắc vàng… của hoa đỗ quyên.Là hội nào đã hết vui, bởi những điệu múa tiếng khèn kia vẫn còn réo rắt gọi mời. Thứ thanh âm của núi rừng, của người Tây Bắc ấy có sức hút đầy mê hoặc, một khi đã nghe rồi, đã say rồi, khó lòng từ chối lắm. Mùa hoa đỗ quyên Hoàng Liên Sơn vẫn còn dài tới hết tháng 5 và hội hoa đỗ quyên vẫn đang tưng bừng ở Sun World Fansipan Legend, chờ bàn chân người vui trảy hội.
Lễ hội hoa đỗ quyên tại Sun World Fansipan còn tiếp tục diễn ra đến hết 1/5/2018 với nhiều hoạt động lễ hội thú vị và cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loại đỗ quyên quý hiếm.
Đặc biệt, tri ân người dân 6 tỉnh Tây Bắc (gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình), Sun World Fansipan Legend áp dụng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, với mức vé giảm tới hơn 70%. Theo đó, giá vé cáp treo Fansipan Sa Pa cho du khách Tây Bắc sẽ giảm từ 700.000 đồng xuống còn 200.000 đồng/người lớn, vé trẻ em giảm từ 500.000 đồng xuống còn 150.000 đồng. Chương trình tri ân du khách Tây Bắc của Sun World Fansipan Legend kéo dài từ ngày 10/4 đến hết 10/5/2018. (Giá vé tri ân không áp dụng cho các ngày từ 28/4/2018 đến 1/5/2018).
                                                                                                                                                                                                                                                                                               Sapalaocai.com

Các tin liên quan
Tin khuyến mại
Nhà hàng Khám Phá Việt Sa Pa khuyến mại mùa hè 2016
 Để đón chào một mùa hè mát lạnh tại Sa pa chúng tôi luôn mọng đợi được phục vụ quý khách, mong quý khách có ...
Xem chi tiết
Tour Fansipan khuyến mại 23% (tour ghép đoàn)
Du lịch Khám Phá Việt gửi tới quý khách chương trình tour chinh phục Fansipan ghép khuyến mại , thời gian khuyến mại từ 01/7/2014 đến ngày ...
Xem chi tiết
Tour du lịch Sa pa khuyến mại chào mừng 110 năm thành lập Sa pa
Sa Pa - một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp ...
Xem chi tiết
Hỏi nhanh
Nội dung*
Tên*
Email*
Thời tiết Sapa
17°C
Light Rain
 
Nha hang SapaDu lịch SapaVe tau sapa