Điện thoại: 0214 3872606
Fax: 0214 3872136
Hotline: 0984 353 577
Khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa 2017
  • Tin tức & Sự kiện

Khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa 2017

Khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa 2017 Tối 2/9, UBND huyện Sa Pa tổ chức khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa năm 2017. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017- Lào Cai - Tây Bắc. 
Phát biểu khai mạc lễ hội, đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Pa nhấn mạnh, những năm gần đây, du lịch Sa Pa đã có bước phát triển đáng kể; doanh thu từ du lịch, dịch vụ tăng hằng năm. Lễ hội mùa Thu khai mạc đúng kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, không chỉ tạo điều kiện thu hút đông đảo du khách mà còn tạo động lực để du lịch Sa Pa tiếp tục có bước phát triển ấn tượng trong năm 2017, tạo đà cho thời kỳ phát triển nhanh, bền vững hơn.

Các đại biểu nhấn nút công bố, khởi động App Du lịch Sa Pa.Hàng vạn du khách tập trung về sân Quần thị trấn theo dõi khai mạc Lễ hội mùa Thu và công bố App du lịch Sa Pa năm 2017.
 
Từ chiều 2/9, hàng vạn du khách trong và ngoài nước đã đổ về khu vực sân Quần để chờ dự lễ khai mạc. Tiết trời tại Sa Pa se lạnh, không mưa, không bị sương mù, tạo thuận lợi cho du khách hòa mình vào những hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc nơi đây. Mặc dù lượng du khách đến Sa Pa dự Lễ hội mùa Thu rất đông, tuy nhiên, toàn huyện có hơn 400 cơ sở lưu trú với khoảng 6.000 phòng, đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú cho du khách.
Nhân dịp này, UBND huyện Sa Pa đã công bố App Du lịch Sa Pa. Đây là ứng dụng sử dụng cho các máy smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. App Du lịch Sa Pa được xây dựng với mục đích: Cung cấp thông tin chính thống cho du khách; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật thông tin, quảng bá hình ảnh; tương tác 3 chiều giữa du khách – doanh nghiệp – cơ quan nhà nước (du khách có thể tương tác trực tiếp với các cơ quan nhà nước để được trợ giúp, xử lý khó khăn gặp phải khi du lịch tại Sa Pa); cung cấp các thông tin du lịch cơ bản của Sa Pa (khách sạn, điểm lưu trú, nhà hàng, điểm tham quan, thời tiết, phương tiện…) nhằm phục vụ thuận lợi cho du khách khi đến Sa Pa.
Tiếp đó, người dân và du khách thập phương được thưởng thực màn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Sa Pa mùa Thu về”. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu gồm các bài hát, múa ca ngợi vẻ đẹp của “thành phố trong sương” do Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh biểu diễn.
Lễ hội Du lịch mùa Thu Sa Pa năm 2017 diễn ra đến trung tuần tháng 11/2017 với nhiều hoạt động đặc sắc: Chương trình trải nghiệm văn hóa dân tộc Mông, được tổ chức tại Khu du lịch Cát Cát từ 1 – 3/9; trải nghiệm ngày mùa trên danh thắng ruộng bậc thang tại thung lũng Mường Hoa, kéo dài từ ngày 2 – 15/9, tại 2 xã Lao Chải và Tả Van; Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại sân Quần thị trấn Sa Pa từ ngày 22 - 24/9; Giải Marathon quốc tế vượt núi, diễn ra từ 22 - 24/9; chương trình Đêm hội trăng Rằm, tổ chức vào tối 30/9; Giải đua xe đạp địa hình vượt núi quốc tế, tháng 11/2017…

                                                                                                                                                                                                                                                                                    ĐỨC PHƯƠNG

 
Các tin liên quan
Tin khuyến mại
Nhà hàng Khám Phá Việt Sa Pa khuyến mại mùa hè 2016
 Để đón chào một mùa hè mát lạnh tại Sa pa chúng tôi luôn mọng đợi được phục vụ quý khách, mong quý khách có ...
Xem chi tiết
Tour Fansipan khuyến mại 23% (tour ghép đoàn)
Du lịch Khám Phá Việt gửi tới quý khách chương trình tour chinh phục Fansipan ghép khuyến mại , thời gian khuyến mại từ 01/7/2014 đến ngày ...
Xem chi tiết
Tour du lịch Sa pa khuyến mại chào mừng 110 năm thành lập Sa pa
Sa Pa - một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp ...
Xem chi tiết
Hỏi nhanh
Nội dung*
Tên*
Email*
Thời tiết Sapa
27°C
Partly Cloudy
 
Nha hang SapaDu lịch SapaVe tau sapa